Điều khoản dịch vụ 1

Điều khoản dịch vụ

Giới thiệu

Website www.nhatanhclickbuy.com là trang web chia sẻ thông tin và bán hàng trực tuyến trực thuộc công ty TNHH Thương Mại, Dịch Vụ và Đào Tạo Nhật Anh International.

Khi quý khách truy cập vào trang web website này có nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản này. Vào bất cứ lúc nào, chúng tôi đều có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Quy định và Điều kiện sử dụng. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Và khi quý khách tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về Quy định và Điều kiện được đăng tải, có nghĩa là quý khách chấp nhận với những thay đổi đó. Quý khách vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.

1. Hướng dẫn sử dụng web

 • Chúng tôi cho phép Khách hàng có thể mua sắm trên website https://nhatanhclickbuy.com/ trong khuôn khổ điều khoản và điều kiện sử dụng đã đề ra.
 • Khi vào website của chúng tôi, khách hàng phải đảm bảo đủ 18 tuổi, hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp.
 • Khách hàng đảm bảo có đầy đủ hành vi dân sự để thực hiện các giao dịch mua bán hàng hóa theo quy định hiện hành của pháp luật Việt Nam.
 • Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của trang website với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được chúng tôi cho phép bằng văn bản. Nếu vi phạm bất cứ điều nào trong đây, chúng tôi sẽ hủy tài khoản mua hàng của bạn mà không cần báo trước.
 • Quý khách phải đăng ký tài khoản với thông tin xác thực về bản thân và phải cập nhật nếu có bất kỳ thay đổi nào. Mỗi người truy cập phải có trách nhiệm với mật khẩu, tài khoản và hoạt động của mình trên website. Hơn nữa, quý khách phải thông báo cho chúng tôi biết khi tài khoản bị truy cập trái phép. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp, đối với những thiệt hại hoặc mất mát gây ra do quý khách không tuân thủ quy định.

2. Chấp nhận đơn hàng và giá cả

 • Chúng tôi có quyền từ chối hoặc hủy đơn hàng của quý khách vì bất kỳ lý do gì vào bất kỳ lúc nào. Chúng tôi có thể hỏi thêm về số điện thoại và địa chỉ trước khi nhận đơn hàng.
 • Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp thông tin giá cả chính xác nhất cho người tiêu dùng. Tuy nhiên, đôi lúc vẫn có sai sót xảy ra, ví dụ như trường hợp giá sản phẩm không hiển thị chính xác trên trang web hoặc sai giá, tùy theo từng trường hợp chúng tôi sẽ liên hệ hướng dẫn hoặc thông báo hủy đơn hàng đó cho quý khách. Chúng tôi cũng có quyền từ chối hoặc hủy bỏ bất kỳ đơn hàng nào dù đơn hàng đó đã hay chưa được xác nhận hoặc đã bị thanh toán.

3. Điều khoản thanh toán

Quý khách vui lòng tham khảo chi tiết phương thức thanh toán tại đây: chi tết thanh toán

4. Điều khoản bảo mật thông tin

Quý khách vui lòng tham khảo chi tiết về chính sách bảo mật của chúng tôi tại đây: xem chi tiết

5. Thương hiệu và bản quyền

  Các thông tin trên website và các tài liệu khác có thể dùng để công bố công khai với mục đích phi thương mại với điều kiện là phải nêu rõ nguồn gốc của thông tin.

  6. Thay đổi, hủy bỏ giao dịch tại website

  Trong mọi trường hợp, khách hàng đều có quyền chấm dứt giao dịch nếu đã thực hiện các biện pháp sau đây:

  • Thông báo cho cửa hàng qua email, số điện thoại hoặc trực tiếp cho nhân viên tại cửa hàng.
  • Trả lại hàng hoá đã nhận nhưng chưa sử dụng hoặc hưởng bất kỳ lợi ích nào từ hàng hóa đó.

  7. Luật áp dụng

  Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang website này được điều chỉnh bởi pháp luật Việt Nam. Mọi tranh chấp phát sinh từ việc sử dụng trang web này sẽ được giải quyết bằng sự thỏa thuận, thương lượng, hòa giải. Trường hợp hai bên không tự giải quyết, thỏa thuận được sẽ được giải quyết theo quy định của pháp luật hiện hành tại Việt Nam.

  8. Thông tin liên hệ

  Nếu khách hàng có bất kỳ câu hỏi nào về Điều khoản Sử dụng này, về hoạt động của các dịch vụ vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

  • Số điện thoại: 0967230091
  • Email: ceonhatanh@gmail.com