Chính sách giao hàng 1

Chính sách giao hàng

Với mong muốn đem lại sự thuận tiện cho Quý khách hàng khi mua sắm sản phẩm tại Nhật Anh, chúng tôi triển khai chính sách giao hàng trên toàn quốc. Chính sách giao hàng được áp dụng cho tất cả các sản phẩm kinh doanh tại Nhật Anh.

Cách thức giao hàng

Sau khi đơn hàng được xác nhận và các thỏa thuận thanh toán được thống nhất hoặc hoàn tất, Nhật Anh sẽ xử lý đơn hàng và lên kế hoạch giao hàng trong thời gian sớm nhất. Chúng tôi sẽ căn cứ vào thông tin khách hàng cung cấp hoặc thỏa thuận để tiến hành giao hàng.

 • Trước khi tiến hành giao hàng, nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận đơn hàng, thời gian và địa điểm giao hàng để giao dịch được tốt nhất. Sau khi đồng kiểm tra và nhận sản phẩm, Quý khách vui lòng ký nhận cho nhân viên của chúng tôi. Đối với trường hợp người nhận không phải là bạn, chúng tôi sẽ gọi điện thoại để xác nhận thông tin người được ủy thác.
 • Riêng đối với hình thức Chuyển phát nhanh, để chắc chắn rằng sản phẩm sẽ được gởi đến đúng địa chỉ của khách hàng,chúng tôi sẽ gọi điện hoặc gửi email xác nhận đơn hàng 1 lần nữa.
 • Trong trường hợp Quý khách hàng có nhu cầu giao hàng đặc biệt hoặc cần tư vấn xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hình thức vận chuyển với mức cước phù hợp nhất, Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ với chi phí giao hàng hợp lý nhất.

Hình thức giao hàng

Để khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn, Nhật Anh áp dụng các hình thức giao hàng sau:

 • Nhận hàng tại Công ty: Quý khách hàng vui lòng đến trực tiếp cửa hàng hoặc trụ sở công ty chúng tôi để nhận hàng. Hãy liên hệ trước với chúng tôi để được hướng dẫn về thời gian, địa điểm chi tiết.
 • Giao hàng tận nơi: sau khi xác nhận đơn hàng, nhân viên của chúng tôi hoặc nhân viên của đơn vị vận chuyển do công ty chúng tôi chỉ định sẽ tiến hành giao hàng đến địa chỉ quý khách chỉ định. Nếu không phát sinh sự cố bất khả kháng thì thời gian giao hàng sẽ hoàn thành trong vòng 1 đến 5 ngày (tùy thuộc vào từng địa điểm nhận hàng hoặc tùy chọn dịch vụ “giao hỏa tốc” hay “giao thường”)

Chi phí giao hàng

 • Đối với đơn hàng có trị giá từ 500.000 vnđ: hỗ trợ 30.000 vnđ
 • Đối với đơn hàng có trị giá từ 1.000.000 vnđ trở lên: miễn phí
 • Đối với đơn hàng có trị giá từ 500.000 vnđ trở lên và kèm theo yêu cầu giao hàng hỏa tốc: hỗ trợ 30.000 vnđ

Lưu ý:

 • Quý khách hàng vui lòng cung cấp địa chỉ giao hàng cũng như thông tin người nhận rõ ràng, chính xác để công tác giao hàng được nhanh nhất.
 • Quý khách hàng kiểm tra hàng hóa kỹ lưỡng, cẩn thận trước khi ký nhận và thanh toán. Chúng tôi khuyến nghị khách hàng nên quay lại video đồng kiểm hàng hóa, sản phẩm với nhân viên giao hàng để được hỗ trợ tốt nhất khi phát sinh sự cố.
 • Nếu quá thời gian quy định, Quý khách hàng vẫn chưa nhận được sản phẩm, hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được hỗ trợ.
 • Trường hợp Quý khách hàng thay đổi quyết định mua hàng khi sản phẩm đã được giao, khách hàng sẽ phải chịu hoàn toàn chi phí vận chuyển.

Mọi thắc mắc về chính sách bảo mật vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH NHẬT ANH INTERNATIONAL
Hotline: 0967230091 (zalo)
Email: ceonhatanh@gmail.com