Youtuber chuyên nghiệp cần những thiết bị gì?

85 / 100

Youtuber chuyên nghiệp cần những thiết bị gì?

Trong những năm gần đây, Youtuber là một nghề rất Hot, rất nhiều người đã thành công và kiếm được rất nhiều tiền từ việc làm, các doanh nghiệp và người kinh doanh cũng đua nhau lập kênh youtube để quảng bá sản phẩm, hình ảnh. Vậy để có thể trở thành một youtube chuyên nghiệp, bán chuyên nghiệp, bên cạnh những kiến thức, chúng ta cần phải có những thiết bị gì?
Ở bài viết này Nhật Anh xin phép chỉ đề cập đến những thiết bị để làm một youtuber chuyên nghiệp còn nghiệp dư thì bạn chỉ cần 1 cái điện thoại smart phone cấu hình cao một chút là được. Bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo, tùy vào định hướng nội dung của kênh và cách thức bạn xây dựng mà có thể lựa chọn các thiết bị phù hợp.

Youtuber chuyên nghiệp cần những thiết bị gì?
Youtuber chuyên nghiệp cần những thiết bị gì?

1. Youtube chuyên nghiệp cần thiết bị ghi hình

Thiết bị ghi hình là một trong những thiết bị không thể thiếu của một youtuber chuyên nghiệp, thiết bị của bạn càng cao cấp thì video của bạn sẽ càng rõ nét và lôi cuốn người xem hơn. Thiết bị ghi hình ở đây có thể là Điện thoại smart phone, máy tính có gắn camera, máy ảnh, máy quuay chuyên nghiệp.

Youtube chuyên nghiệp cần thiết bị ghi hình
Youtube chuyên nghiệp cần thiết bị ghi hình

2. Youtube chuyên nghiệp cần thiết bị thu âm thanh

Nếu các bạn xác định youtuber sẽ là một nghề để mình phát triển thì việc đầu tư thiết bị thu âm chuyên dụng là điều cần thiết. Cần trang bị thiết bị thu âm gì sẽ phụ thuộc vào việc bạn định hướng nội dung kênh của bạn, nếu là kênh đưa tin, chia sẻ kiến thức, review sản phẩm, hướng dẫn làm đẹp…thì bạn chỉ cần một bộ micro thu âm cài ve áo không dây là bạn đã có thể tác nghiệp, hiện tại Hãng Takstar đang cung cấp mã micro không dây gắn máy quay rất tuyệt vời với độ nhạy cao là SGC-100W . Đối với các bạn xây dựng nội dung như ký sự đường phố, quay phim phỏng vấn thì cần 1 bộ micro phỏng vấn như micro Takstar SGC-578 . Đối với các bạn xây dựng nội dung là các video phim sitcom ngắn thì cần micro gắn máy quay như Takstar SGC-600, Takstar SGC-598Takstar SGC-698 . Còn các bạn làm video có nội dung như stream game, nội dung liên quan đến ca hát, âm nhạc thì cần thiết bị là những bộ combo thiết bị thu âm ( micro thu âm, sound card thu âm, tai nghe, dây kết nối và phụ kiện ).

  • Tham khảo các combo thiết bị thu âm tại ĐÂY
  • Tham khảo micro thu âm gắn máy quay, điện thoại, micro phỏng vấn tại ĐÂY
Combo thiết bị thu âm phục vụ các youtuber chuyên nghiệp làm video youtube

3. Youtuber chuyên nghiệp cần thiết bị tổng hợp và biên tập video

Thiết bị tổng hợp và biên tập video chính là máy vi tính, để tổng hợp và biên tập video chất lượng cao thì đòi hỏi bạn phải sắm cho mình những bộ máy vi tính có cấu hình cao có thể cài đặt và chạy được các phần mềm biên tập video chuyên nghiệp, máy vi tính có cấu hình càng cao thì bạn việc xử lý video của bạn càng nhanh và chính xác. Hãy liên hệ đến các chuyên viên máy tính để được tư vấn cụ thể theo nhu cầu.

Youtuber chuyên nghiệp cần những thiết bị gì? 1

4. Phụ kiện

Phụ kiện ở đây có thể là các thiết bị sau: bàn ghế, đèn chiếu sáng, phông nền, các thiết bị decor trang trí, trang phục…. Tùy thuộc vào nội dung kênh mà chúng ta có những phụ kiện phù hợp.

Trên đây là những gợi ý về các thiết bị cần có để trở thành một youtuber chuyên nghiệp. Bài viết mang tính chất tham khảo, mọi ý kiến đóng góp xin vui lòng để lại ý kiến ở bên dưới bài viết này hoặc gửi Email cho chúng tôi theo địa chỉ nhatanhclickbuy.com@gmail.com.

Tham khảo các chính sách bán hàng của Nhật Anh tại ĐÂY

Trân trọng!

One thought on “Youtuber chuyên nghiệp cần những thiết bị gì?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi zalo