Top 6 bộ combo thu âm livestream đáng mua nhất cuối năm 2020

87 / 100

Để tiện cho các bạn tham khảo và lựa chọn, ở bài viết này Nhật Anh xin chia sẻ Top 6 bộ combo thu âm chính hãng chất lượng cao đáng mua nhất trả dài trên các phân khúc từ giá rẻ đến cao cấp, Nhật Anh lựa chọn dựa vào tiêu chí chất lượng và những phản hồi tích cực từ phía người dùng.

Top 6 bộ combo thu âm livestream đáng mua nhất cuối năm 2020
Top 6 bộ combo thu âm livestream đáng mua nhất cuối năm 2020

I. Phân khúc phổ thông giá rẻ

1. Combo thu âm livestream micro ISK AT100 & Sound card XOX K10 10th Jubilee 2020

Combo micro ISK AT100 kết hợp với sound card XOX K10 2020 là combo nằm trong phân khúc phổ thông giá rẻ có doanh số bán rất chạy, sự kết hợp hoàn hảo của 2 thiết bị này đem đến một combo chất lượng nhưng giá thành lại phù hợp với đông đảo người sử dụng, đặc biệt là các bạn hoạc sinh, sinh viên và người trung tuổi.

Micro thu âm AT100 thần thánh đến từ hãng sản xuất thiết bị micro thu âm hàng đầu tại Trung Quốc, chiếc micro này đã làm lên tên tuổi của nhiều Idol trẻ với ưu điểm thiết kế đẹp, độ nhay tương đối cao, khả năng hút âm tốt, chất âm cho ra sáng kèm với đó

Soundcard livestream XOX K10 10th Jubilee 2020 là bản nâng cấp của hai phiên bản đàn anh là K10 2019 và KS108 bổ xung độ vang vọng cho một số hiệu ứng Reveb giúp bài hát mượt mà hơn, bớt khô hơn, tối ưu chip xử lý cho khả năng tái tạo âm thanh chất lượng cao, không xảy ra hiện tượng rè khi mở max công suất.

Vì những ưu điển trên mà combo này được nằm trong danh sách top 6 bộ combo thu âm livestream đáng mua nhất cuối năm 2020. Xem chi tiết về bộ combo micro thu âm livestream ISK AT100 & Sound card XOX K10 2020 tại ĐÂY

Combo thu âm livestream micro ISK AT100 & Sound card XOX K10 10th Jubilee 2020 nằm trong top 6 bộ combo thu âm livestream đáng mua nhất cuối năm 2020

2. Combo thu âm livestream micro SM-8B & Sound card XOX K10 10th Jubilee 2020

Một đại diện nổi bật tiếp theo trong phân khúc giá rẻ là combo micro SM-8B & Sound card XOX K10 10th Jubilee 2020. Nếu so sánh với combo micro ISK AT100 & Sound card XOX K10 10th Jubilee 2020 thì combo này có phần vượt trội hơn khá nhiều.

Micro Takstar SM-8B với độ nhạy cao, đáp ứng tần số rộng, khả năng chịu đựng cường độ âm thanh lớn đem lại sự bền bỉ và chất âm rất tuyệt vời với âm cao sáng và âm trầm dày. Trong phân khúc giá rẻ thì SM-8B là “ông vua”

XOX K10 10th Jubilee 2020 là bản nâng cấp của hai phiên bản đàn anh là K10 2019 và KS108 bổ xung độ vang vọng cho một số hiệu ứng Reveb giúp bài hát mượt mà hơn, bớt khô hơn, tối ưu chip xử lý cho khả năng tái tạo âm thanh chất lượng cao, không xảy ra hiện tượng rè khi mở max công suất.

Vì những ưu điển trên mà combo này được nằm trong danh sách top 6 bộ combo thu âm livestream đáng mua nhất cuối năm 2020. Xem chi tiết về bộ combo micro thu âm livestream micro SM-8B & Sound card XOX K10 10th Jubilee 2020 tại ĐÂY

Video giới thiệu về combo thu âm livestream Micro SM-8B & Sound card XOX K10 10th Jubilee 2020 nằm trong top 6 bộ combo thu âm livestream đáng mua nhất cuối năm 2020

II. Phân khúc cận cao cấp

1. Combo thu âm livestream micro Takstar PC-K320 & Sound card Icon Upod Pro

Ở phân khúc tầm trung cận cao cấp, cái tên đầu tiên phải nhắc đến đó là combo thu âm livestream micro Takstar PC-K320 & Sound card Icon Upod Pro. Combo này hướng đến các bạn phái nữ, được rất nhiều người sử dụng yêu thích, đặc biệt là phái nữ, ưu điểm của combo này là thiết kế micro đẹp về ngoại hình với hơi hướng hiện đại Sexy, tốt về chất lượng tạo nên sự khác biệt cho người sử dụng, combo dễ dàng lắp đặt và có thể sử dụng ngay qua vài thao tác đơn giản mà không phải điều chỉnh quá phức tạp.

Micro Takstar PC-K320 có màng thu lớn, độ nhạy cao, đáp ứng tần số rộng, cho khả năng thu âm chi tiết, rõ ràng và đầy đủ. Mức chịu đựng áp lực âm thanh lớn, đem lại sự bề bỉ cho micro, micro thích hợp cho cả việc thu âm nhạc cụ. Về chất âm, micro có khả năng hút âm cao, âm thanh trong trẻo không bị đục.

Sound card Icon Upod Pro tích hợp sẵn 72 hiệu ứng Reveb (vang vọng) để thoải mái lựa chọn, 72 hiệu ứng này đã được nhà sản xuất nghiên cứu rất kỹ để có thể phù hợp với các tình huống, nhu cầu sử dụng khác nhau, việc của bạn là chọn hiệu ứng mình thích và áp dụng nó bằng một thao tác “ấn nút”. Tích hợp điều chỉnh EQ 3 băng tần (Bass, Mid, Treble) cho micro giúp bạn bù trừ những điểm khiếm khuyết trong chất giọng của mình. Tích hợp cổng nhạc cụ để có thể vừa đàn vừa hát. Các đầu vào và đầu ra của tín hiệu âm thanh đều có núm điều chỉnh âm lượng cho phép bạn dễ đang điều chỉnh hài hòa theo nhu cầu sử dụng. khả năng tái tạo âm thanh chất lượng cao đáp ứng rất tốt nhu cầu giải trí học tập và làm việc. Icon Pro thật sự thân thiện với người sử dụng, ngay cả những người không có nhiều kiến thức về hiệu chỉnh âm thanh cũng có thể dễ dàng làm chủ được nó.

Vì những ưu điển trên mà combo này được nằm trong danh sách top 6 bộ combo thu âm livestream đáng mua nhất cuối năm 2020. Xem chi tiết về combo thu âm livestream micro Takstar PC-K320 & Sound card Icon Upod Pro tại ĐÂY

2. Combo thu âm livestream micro Takstar PC-K600 & Sound card Icon Upod Pro

Nếu Combo thu âm livestream micro Takstar PC-K320 & Sound card Icon Upod Pro trong phân khúc tầm trung cận cao cấp hướng đến đối tượng người dùng là nữ giới, được nhiều bạn nữ yêu thích vì vẻ đẹp nữ tính của micro Takstar PC-K320 thì Combo thu âm livestream micro Takstar PC-K600 & Sound card Icon Upod Pro lại hướng đến đối tượng người dùng là nam giới.

Micro Takstar PC-K600 với thiết kê mạnh mẽ đầy nam tính về chất lượng thì nhỉn hơn micro PC-K320 với độ nhạy cao hơn, tần số đáp ứng rộng hơn và mức độ chịu đựng áp lực âm thanh cũng lớn hơn. Hơn nữa trên thân micro còn tích hợp 2 cần gạt, 1 cần gạt có chức năng cắt tần số thấp gây đục âm thanh không mong muốn ( chuyên ngành âm thanh gọi là Low cut ), 1 cần gạt điều chỉnh độ nhạy của micro -10 dB chức năng này cho phép micro cho ra sạch hơn ít tạp âm hơn trong môi trường ồn ào, đồng thời có thể thu được âm thanh nhạc cụ, kể cả những nhạc cụ có mức áp lực âm thanh lớn như trống, ghita rock… Về tổng thể micro Takstar PC-K600 cho ra chất âm trong trẻo ở tần số cao, rõ ràng ở tần số trung và dày dặn ở tần số thấp. Việc kết hợp với sound card Icon Upod Pro với những ưu điểm đã giới thiệu ở trên đem lại một combo mạnh mẽ về thiết kế, tốt về chất lượng, ứng dụng rộng rãi, thân thiện với người dùng, trong phân khúc tầm trung cận cao cấp thì ít có combo nào xứng đáng là đối thủ cạnh tranh. Nhật anh khuyên nghị nên lựa chọn combo này nếu bạn có khả năng tài chính khoảng 4 triệu.

Vì những ưu điển trên mà combo này được nằm trong danh sách top 6 bộ combo thu âm livestream đáng mua nhất cuối năm 2020. Xem chi tiết về Combo thu âm livestream micro Takstar PC-K600 & Sound card Icon Upod Pro tại ĐÂY

Combo thu âm livestream micro Takstar PC-K600 & Sound card Icon Upod Pro nằm trong top 6 bộ combo thu âm livestream đáng mua nhất cuối năm 2020

III. Phân khúc cao cấp

1. Combo thu âm livestream micro Takstar PC-K850 & Sound card Icon Upod Pro

Ở phân khúc cao cấp này thì combo nào cũng đáp ứng tốt cho tất cả các nhu cầu sử dụng, chất lượng vượt trội hơn nhiều so với các combo giá rẻ, tầm trung và cận cao cấp. Combo thu âm livestream micro Takstar PC-K850 & Sound card Icon Upod Pro năm trong phân khúc cao cấp, chất lượng âm thanh tuyệt vời, thiết kế micro sang trọng, lịch sự thể hiện đẳng cấp người dùng, mọi người sẽ phải trầm trồ khen ngợi bạn khi thấy bạn sử dụng bộ combo này.

Takstar PC-K850 là chiếc micro phiên bản cao cấp nhất của dòng ”PC”, tập chung vào công nghệ cốt lõi là thu âm và tái tạo âm thanh chất lượng cao, màng thu rất lớn được rát mỏng và mạ vàng đem đến cho k850 độ nhạy lớn khoảng các thu âm rất xa, khả năng hút âm vượt trội, chất âm cho ra rất hài hòa giữa các tần số đảm bảo âm thấp dày và ấm, âm cao trong và sáng. Mạch bóng bán dẫn chất lượt cao, tối ưu hóa tiếng ồn, tự động triệt tiêu tần số thấp không mong muốn gay vẩn đục âm thanh, tất cả đem đến bản thu trong, rõ ràng. Về ngoại hình, micro sở hữu ngôn ngữ thiết kế vô cùng sang trọng, tôn thêm đẳng cấp người dùng. Việc kết hợp với sound card icon upod pro với những ưu điểm đã giới thiệu bên trên đem đến một combo chất lượng trong phân khúc cao cấp, rất đáng để quý bạn đọc, quý khách hàng tìm hiểu và lựa chọn.

Vì những ưu điển trên mà combo này được nằm trong danh sách top 6 bộ combo thu âm livestream đáng mua nhất cuối năm 2020. Xem chi tiết về Combo thu âm livestream micro Takstar PC-K850 & Sound card Icon Upod Pro tại ĐÂY

Video giới thiệu combo thu âm livestream micro Takstar PC-K850 & Sound card Icon Upod Pro nằm trong top 6 bộ combo thu âm livestream đáng mua nhất cuối năm 2020

2. Combo thu âm livestream micro Takstar TAK55 & Sound card Icon Upod Pro

Combo cuối cùng Nhật Anh mình giới thiệu đến quý bạn đọc quý khách hàng đó chính là combo vip sử dụng micro thu âm livestream cao cấp Takstar TAK55 kết hợp với sound card Icon upod pro. Những người có khả năng tài chính cao, có đam mêm ca hát, cần một thiết bị chất lượng cao, đẳng cấp thì combo này sẽ đáp ứng những yêu cầu đó.

Micro Takstar TAK55 là dòng micro mới ra mắt của Takstar năm 2020 với các phiên bản TAK35, TAK45 và nổi bật nhất phải kể đến micro TAK55. Kế thừa những công nghệ của các dòng micro thu âm trước và tích hợp những công nghệ mới tiên tiến ở thời điểm hiện tại đem đến cho TAK55 khả năng thu âm vượt trội mà ít có đối thủ trên thị trường. Các linh kiện cấu thành nên micro TAK55 là những linh kiện chất lượng cao được chọn lọc kĩ càng.
Màng thu mạ vàng kép đảm bảo định hướng chính xác hạn chế tạp âm từ các hướng khác và đáp ứng tần số rộng 20Hz-20kHz, đảm bảo thu âm đầy đủ chi tiết. Độ nhạy cao lên tới -39dB ± 3dBV (0dB = 1V / Pa ở 1KHz) hỗ trợ để bạn lên những nốt cao đỡ bị mệt, nốt thấp rõ ràng. Tiếng ồn thấp, đáp ứng tốt cho cả nhu cầu thu âm chuyên nghiệp. Mức chịu đựng áp lực âm thanh cao đảm bảo hoạt động tốt ở các môi trường khác nhau.
Tích hợp ccông tắc cắt tần số thấp, công tắc tăng giảm độ nhạy và đặc biệt là công tắc điều chỉnh hướng thu ngay trên thân micro cho phép thu âm đơn hướng, đa hướng và thu âm 2 chiều chức năng này giúp bạn có thể hát đơn ca, song ca hoặc top ca kèm nhạc cụ mà không cần phải mua thêm một hoặc nhiều chiếc micro khác.
Thiết kế phá cách, tạo nên chất riêng có thể phân việt rõ ràng với các micro trên thị trường, thanh lịc, sang trọng tạo điểm nhấn cho người sử dụng. Việc kết hợp với Sound card thu âm livestream cao cấp Icon Upod Pro với những ưu điểm đã được giới thiệu ở trên sẽ đem đến một combo chất lượng cao, không tỳ vết, thân thiện với người dùng.

Tổng quan combo này đáp ứng rất tốt các nhu cầu thu âm livestream, từ chuyên nghiệp đến nghiệp dư bạn có thể livestream giải trí, bạn có thể thu âm bán hàng online, bạn có thể học tập online, bạn có thể nâng cao chất lượng âm thanh khi làm youtube, khi làm streamer… Combo tôn thêm đẳng cấp của người dùng, đem đến sự tự tin và cuốn hút mỗi khi bạn xuất hiện trên sóng livestream. Chất lượng âm thanh cao cấp đem lại những giây phút giải trí tuyệt vời. Công năng đem lại của bộ combo này sẽ khiến bạn cảm thấy số tiền bỏ ra là xứng đáng.

Vì những ưu điển trên mà combo này được nằm trong danh sách top 6 bộ combo thu âm livestream đáng mua nhất cuối năm 2020. Xem chi tiết về combo thu âm livestream micro Takstar TAK55 & Sound card Icon Upod Pro tại ĐÂY

Video giới thiệu chi tiết về combo thu âm livestream micro Takstar TAK55 & Sound card Icon Upod Pro

Trên đây là tổng hợp 6 bộ combo thiết bị thu âm livestream đáng mua nhất dịp cuối năm 2020 được Nhật Anh tổng hợp dựa trên tiêu chí chất lượng, độ phổ biến và phản hồi từ khách hàng. Hi vọng với chia sẻ này sẽ đem đến cho bạn những quyết định sáng suốt khi mua sắm.

Xem thêm về các combo thu âm livestream khác tại đây

Xem thêm về các chính sách bán hàng của Nhật Anh tại ĐÂY

Nhật Anh tự hào là đơn vị phân phối và bán lẻ cho các thương hiệu âm thanh thu âm livestream hàng đầu như Takstar, ISK, XOX, Choseal, … tại Việt Nam. Mọi sản phẩn chúng tôi cung cấp cam kết đều là hàng chính hãng với chế độ bảo hành và hỗ trợ lâu dài. Mọi ý kiến đóng góp xin vui lòng gửi email theo địa chỉ nhatanhclickbuy.com@gmail.com, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe những ý kiến đóng góp chân thành của quý đọc giả và quý khách hàng.

Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi zalo