Giới thiệu về công ty Takstar Electronic Co., Ltd.

6 / 100
Giới thiệu về công ty Takstar Electronic Co., Ltd. 1

Được thành lập vào năm 1995, Takstar là nhà sản xuất hàng đầu trong ngành công nghiệp điện âm thanh của đất nước hơn 1 tỷ dân Trung Quốc. Phạm vi sản phẩm của công ty đã phát triển thành một loạt các micro chuyên nghiệp, bộ tai nghe, bộ khuếch đại âm thanh và các ứng dụng tích hợp. Bằng cách này, công ty giúp người dùng thực hiện ước mơ thưởng thức giải trí chất lượng cao với công nghệ tiên tiến và các sản phẩm cấp cao nhất.
Cơ sở sản xuất của Takstar có tới 210.000 mét vuông với 2.500 nhân viên, các xưởng chế biến hoàn chỉnh và trang thiết bị tiên tiến.
Công ty có bộ phận nghiên cứu và phát triển công nghệ điện âm chuyên nghiệp với đội ngũ nhân sự chất lượng cao có bề dày kinh nghiệm lâu năm trong nghành kỹ thuật điện âm.
Sản phẩm công ty Takstar đã được khách hàng trên toàn thế giới tin tưởng và có một chỗ đứng khá vững chắc trong thị trường âm thanh toàn cầu. đặc biệt ở thị trường châu âu.

Công ty TNHH thương mại, dịch vụ và đào tạo Nhật Anh International hân hạnh được làm nhà phân phối và bán lẻ các thiết bị âm thanh của hãng Takstar tại thị trường Việt Nam. Tất cả các thiết bị do Nhật Anh International cung cấp mang thương hiệu Takstar đều là sản phẩm chính hãng Takstar, được Takstar chứng nhận và cấp phép lưu hành.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay khi bạn cần các thiết bị Takstar cao cấp, chính hãng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi zalo