GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY NHẬT ANH INTERNATIONAL

9 / 100
Công ty TNHH Thương mại và Đào tạo Nhật Anh International

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI, DỊCH VỤ VÀ ĐÀO TẠO NHẬT ANH INTERNATIONAL
• Địa chỉ: Số Nhà 105A, Ngõ 622 Đường Minh Khai, Phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội
• MST: 0109066697
• Hotline: 0967230091
• Email: ceonhatanh@gmail.com
• Năm thành lập: 2020
• Lĩnh vực hoạt động: Bán buôn và bán lẻ các thiết bị điện tử nghe nhìn. Thiết kế và tư vấn giải pháp âm thanh.

1. Sứ mệnh của công ty

“Sứ mệnh của công ty chúng tôi là đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt với giá thành phù hợp, phục vụ tốt nhất những quý khách hàng trong thị trường mà công ty có được và đóng góp một phần công sức nhỏ bé cho công tác an sinh xã hội.

2. Nền tảng triết lý của chúng tôi

Trong thời buổi mở của, nền kinh tế thị trường phát triển theo từng ngày, sự cạch tranh khốc liệt của thị trường đòi hỏi các doanh nghiệp đặc biệt là các doanh nghiệp mới thành lập phải lỗ lực hết mình, đi kèm với việc chú trọng vào chất lượng của sản phẩm là dịch vụ chăm sóc khách hàng, hậu mãi sau bán hàng. Chất lượng sản phẩm tốt, dịch vụ chăm sóc khách hàng và hậu mãi sau bán hàng chu đáo đó chính là nền tảng, kim chỉ nam để công ty chúng tôi hoạt động

3. Định hướng phát triển của công ty

Duy trì và tăng tốc độ phát triển trên mọi chỉ tiêu: doanh số, thị phần, nhân lực, giá trị thương hiệu, chất lượng sản phẩm, dịch vụ…. Phát huy và nâng cao thế mạnh, củng cố nội lực để sẵn sàng cùng đất nước hội nhập quốc tế sâu rộng, đem lại công ăn việc làm và thu nhập ổn định cho nhiều người Việt Nam, góp phần ổn định an sinh xã hội và bảo vệ môi trường.

4. Lời kết

Tuy Công ty TNHH Thương mại, Dịch vụ và Đào tạo Nhật Anh International là một doanh nghiệp còn non trẻ nhưng bằng sức trẻ của mình, bằng sự nhiệt huyết, khát khao chinh phục, tận tâm, tận lực chúng tôi xin cam kết sẽ đưa đến cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ tốt, kèm những giá trị hữu ích cho cộng đồng. Đồng thời cũng luôn muốn lắng nghe và biết ơn sự góp ý chân thành của quý khách hàng để củng cố, thay đổi, phục vụ quý khách hàng, quý đối tác ngày một tốt hơn.

Công ty TNHH Thương mại và Đào tạo Nhật Anh International

Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi zalo